Khởi My thất vọng khi chuyện tình cảm với Kelvin Khánh bị trục lợi

Nữ ca sĩ cảm thấy tổn thương và thất vọng khi fanpage chung với Kelvin Khánh đã bị bán.

Thông tin Khởi My và Kevin Khánh trở thành vợ chồng đã trở thành đề tài được dư luận quan tâm nhiều ngày qua. Hầu hết khán giả đều chúc mừng cặp đôi sẽ hạnh phúc đến “đầu bạc,răng long”. Cả hai được mọi người biết đến với hình ảnh dễ thương và không dùng scandal để đánh bóng tên tuổi.

Đi lên bằng thực lực của bản thân, Khởi My có đến 1,5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Facebook còn fanpage đến gần 11 triệu lượt theo dõi. Cô hoàn toàn lấn át các nghệ sĩ khác như Sơn Tùng, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh hay Minh Hằng về lượng theo dõi trên mạng xã hội. Còn chồng sắp cưới của Khởi My cũng không kém khi trang cá nhân có đến 1 triệu người theo dõi và fanpage có đến hơn 6.3 triệu người.

Khởi My thất vọng khi chuyện tình cảm với Kelvin Khánh bị trục lợi
Khởi My và Kevin Khánh là cặp đôi có ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội.


Với sức ảnh hưởng của mình, người hâm mộ còn lập hẳn cho Khởi My – Kevin Khánh một fanpage chung. Fanpage được lập ra để dành cho những ai yêu mến cặp đôi và không có sự lấn át của quảng cáo hay kinh doanh. Bản thân Khởi My, Kelvin Khánh cũng thường xuyên lui tới để tương tác với fan.

Mới đây, Khởi My đã chia sẻ sự thất vọng của bản thân về một vài người gắn bó với mình lại qua mặt để làm chuyện không đáng có. Được biết, admin của trang đã bán để lợi dụng kiếm tiền mà không thông báo cho những người liên quan.

Khởi My thất vọng khi chuyện tình cảm với Kelvin Khánh bị trục lợi
Người hâm mộ lập ra nhiều Fanpage để bày tỏ sự yêu quý đối với cặp đôi.


Khởi My chia sẻ: “Tin giật gân về page Kelvin Khánh – Khởi My Căp đôi bá đạo, Ú xin được chia sẻ 1 chút, nếu mang tình cảm của mọi người ra buôn bán trao đổi như vậy Ú xin được phép rời. Và thật sự gắn bó qúa lâu với các bạn admin, Ú không muốn xa mọi người, mong những admin có tình cảm sẽ sớm quay lại. Thật sự muốn gửi lời cảm ơn tới các admin dù rất “biến thái” và ba xàm nhưng không bao giờ mang tình cảm ra bán buôn, trao đổi, rồi đó 1 nút hổng like ra đi. Bái bai, cảm thấy tổn thương quá!”

Khởi My thất vọng khi chuyện tình cảm với Kelvin Khánh bị trục lợi
Khởi My thất vọng khi fanpage của cô và ông xã bị admin bán để trục lợi.


Leave a Reply