Án mạng kinh hoàng ở Vĩnh Phúc: Tạm giữ 2 đối tượng chém lìa đầu nam thanh niên

Liên quan đến vụ án nam thanh niên bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc vào tối 3/7, mới đây cơ quan Công An Vĩnh Phúc cho biết đã bắt và tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ việc.

Theo báo CAND, danh tính của 2 đối tượng này được xác định là Trần Cao Thái (23 tuổi), trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc); Nguyễn Văn Cường (32 tuổi), trú tại huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

Riêng Hoàng Đình Thu (27 tuổi), trú tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên bị thương nặng đã được đưa xuống Bệnh viện Việt Đức điều trị. Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã cử tổ công tác canh gác đối tượng này.

hientr
Hiện trường vụ án mạng.

Được biết, sự việc được phát hiện vào khuya 3/7 khu vực ngã ba thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), nhiều người dân phát hiện thấy 2 nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi chém nhau trên đường.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T (SN 1991, thuộc thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) được phát hiện tử vong giữa đoạn đường qua Khu phố 1, thi thể không còn nguyên vẹn.

Sau khi xảy ra vụ án, người dân địa phương đã báo lên cơ quan chức năng xuống tìm hiểu và điều tra vụ việc. Đến 23h30, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Bình Xuyên và cơ quan Pháp y tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, có thể là do anh T vay mượn tiền của nhóm đối phương. Sau khi bị đòi tiền hai bên đã xảy ra ẩu đã dẫn đến sự việc trên.

Leave a Reply