Một giám đốc bệnh viện xin ra Đảng và nghỉ việc để ra nước ngoài định cư

Bí thư Đảng ủy Dân Chính, ông Lê Văn Thành, cho biết Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Huỳnh Việt Trung có đơn xin ra khỏi Đảng, xin nghỉ việc để ra nước ngoài sinh sống.

Cụ thể, Bí thư Đảng ủy Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, ông Lê Văn Thành, cho biết Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Huỳnh Việt Trung có đơn xin ra khỏi Đảng, xin nghỉ việc để ra nước ngoài sinh sống vì có con đang ở Úc và đã được chấp thuận.

Ông Thành cũng cho biết, cùng với đơn của ông Trung còn có hồ sơ của chi bộ bệnh viện thể hiện từng tổ chức họp động viên ông Trung ở lại nhưng ông quyết ra đi nên đề xuất cho ông Trung đi, không cản và “điều này cũng phù hợp với quy định quản lý đảng viên”.

09_11_2016_11_15_30_738551
Hình minh họa

Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ, bà Bùi Thị Lệ Phi cho biết thêm, ông Trung được cho thôi chức Giám đốc Bệnh viện từ ngày 1/5.

Theo bà Phi, ông Trung có đơn xin nghỉ với lý do sức khỏe và hoàn cảnh gia đình nên Sở Y tế báo cáo với Sở Nội vụ, được chấp thuận. Được biết, ông Trung là con trai của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cần Thơ cũ.

Sáu Nghệ / Daidoanket.vn

Leave a Reply