Lệ Quyên ᴠạᴄʜ mặt kẻ tìm Hồ Văn Cường giữa đêm: “Miệng ᴍồᴍ ʜạɪ người đến khi sᴀɪ thì leo lẻo xin lỗi”

Chia sẻ thẳng thắn của nữ ca sĩ Lệ Quyên về sự việc Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường lúc nửa đêm để livestream chất vấn đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia có tiếng trong showbiz đăng bài viết chia sẻ quan điểm về vụ việc liên quan đến Hồ Văn Cường. Theo đó, anh này mong muốn câu chuyện về nam ca sĩ sẽ khép lại với lý do “chị Nhung có mướn mọi người hành xử như vậy với đứa con nuôi mình thương yêu hết mực chưa?“.

Tóc Tiên bày tỏ quan điểm dưới bài viết của nhiếp ảnh gia thân thiết.

Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia này còn cho rằng không ai có quyền yêu cầu Hồ Văn Cường phải mở miệng lên tiếng: “Người duy nhất có thể tr.ách thì cũng đã nằm xuống y.ên n.ghỉ rồi thì mọi người làm ơn bu.ông th.a giùm cho thằng nhỏ được không vậy? Nếu nó sai thì qu.ả b.áo sẽ đến với nó, không cần người khác đến tận nhà hoặc post status ch.ửi b.ới dạy dỗ nó như vậy đâu. Làm ơn!…“.

Nhiều người chỉ trích Trang Trần khi tìm Hồ Văn Cường c.hất v.ấn.

Ở dưới bài đăng này, netizen chú ý ngay đến 2 bình luận của Tóc Tiên và Lệ Quyên cũng vào bày tỏ quan điểm. Trong khi Tóc Tiên chỉ để lại bình luận ngắn gọn: “Không hiểu nổi luôn” thì ca sĩ Lệ Quyên lại thẳng thắn chỉ trích người đã trực tiếp đến nhà Hồ Văn Cường livestream chấ.t v.ấn lúc nửa đêm.

Lệ Quyên nói: “Những người làm nhiều việc tử tế và thành đạt thì họ lo tích đức hoặc lo phấn đấu không ngừng cho cuộc đời họ. Còn lại, càng rá.ch n.át càng cà.o cấ.u thươ.ng vay. Cứ miệng mồ.m hạ.i người rồi lỡ s.ai lại le.o l.ẻo xin lỗi. Người trong cuộc họ biết rõ nhất để họ giải quyết đi, s.ai đúng rõ hết mà. Cứ làm như người ta ng.u ng.ọng, câ.m điế.c mà cần ra tay nghĩa hiệp k.hóc ló.c d.ùm….“.

Lệ Quyên cũng thẳng thắn chia sẻ ý kiến về sự việc của Trang Trần và Hồ Văn Cường.

Dù không trực tiếp nhắc đến tên Trang Trần nhưng chia sẻ ga.y gắ.t của Lệ Quyên rõ ràng đang nhắm đến cựu người mẫu. Sau hàn.h đ.ộng tìm gặp gia đình Hồ Văn Cường, cư dân mạng dành nhiều chỉ trích cho Trang Trần vì cho rằng cô quá l.ỗ m.ảng, é.p u.ổng quá đáng nam ca sĩ.

Tuy nhiên, trong livestream sau đó của mình, cựu người mẫu cũng lên tiếng phân trần rằng bản thân hiểu rõ sự việc, trước khi đến tìm Hồ Văn Cường đã th.ắp nh.ang xin Phi Nhung. Cô không thể chịu nỗi sự im lặng của Hồ Văn Cường khi mẹ Phi Nhung của mình liên tục bị x.úc ph.ạm trên mxh.

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/le-quyen-noi-ve-viec-trang-tran-chat-van-ho-van-cuong-cu-mieng-mom-hai-nguoi-roi-lo-sai-lai-leo-leo-xin-loi-mwVkYJ31Q2.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*