Bà Phương Hằng tuyên bố “sẵn sàng chơi bất kể người nào, không có vùng cấm”

Cả quá trình livestream trong suốt thời gian qua bà Phương Hằng luôn nắm một thứ vô cùng chắc trong tay.

Trong buổi livestream ngày 13/10, bà Phương Hằng đã tiết lộ lý do chơi bất chấp bởi: “Tôi có luật sư và sự kiên nhẫn . Tôi chơi rất sạch, nếu tôi muốn chơi dơ thì tôi không lên đây ngồi để tôi chia sẻ và đây là câu chuyện của cộng đồng . Tôi làm cho cộng đồng. Tôi mà chơi dơ thì tôi chỉ cần búng tay thôi”.


Hai luật sư xuất hiện trong livestream mới đây của nữ CEO Đại Nam.

Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam còn khẳng định: “Khi mà đã ép tôi tới tận cùng thì tôi chơi tất tay kể cả người đó là ai, “không có vùng cấm” luôn”.

Được biết dạo gần đây, trong nhiều buổi livestream của mình, bà Phương Hằng đã mời nhiều luật sư có tên tuổi như Luật sư Nguyễn Đình Kim, Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân. Về thông tin về các luật sư thì biết được Tiến sỹ Đặng Anh Quân hiện là giảng viên của Khoa Luật Thương mại, trường Đại học Luật TP.HCM. Và còn rất nhiều luật sư, tư vấn pháp luật khác được nữ CEO Đại Nam mời đến.

Từ đó, ta có thể thấy được sự kỹ lưỡng của nữ CEO trong cuộc chơi này. Bởi mỗi một vấn đề bà Phương Hằng luôn tham khảo ý kiến các luật sư. Trước đó, từ vụ đầu tiên của ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng đã chơi theo pháp lý

Theo tin tức

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*