Lộ clip giải oan cho Hồ Văn Cường vụ “đi quyền” với bố đẻ, “vả ngược” phía Phi Nhung bịa chuyện trắng trợn

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cùng mối quan hệ căng thẳng với ê-kip Phi Nhung khiến dư luận không khỏi quan tâm. Những tưởng mọi chuyện đã lắng xuống, thế nhưng mới đây bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh tố cáo Hồ Văn Cường bất hiếu được cho là từ ê-kíp của Phi Nhung tung ra.

Cụ thể, MXH xuất hiện một bài đăng được cho là từ người thân cận của Phi Nhung tố cáo con người thật của cựu quán quân thần tượng âm nhạc nhí. Trong loạt hình này, người được cho là Hồ Văn Cường mặc áo đen và đã có hành động “thẳng tay” với chính buốt ruột là người đang mặc áo trắng.

Cùng với loạt hình gây xôn xao, người đăng tải bài viết tiết lộ trong tay vẫn còn giữ nhiều clip tương tự.

Nếu như fan của Hồ Văn Cường tiếp tục dành những lời lẽ không hay tới Phi Nhung cũng như tới quản lý cố ca sĩ, loạt clip và hình ảnh tương tự sẽ tiếp tục được công khai.

“Tôi đã nói rất nhiều lần, Phi Nhung muốn bỏ qua chứ tôi không có nhân từ như Phi Nhung, tôi im miệng là vì muốn êm đẹp và không muốn bàn cãi gì nhiều để mang tiếng đi chèn ép đứa con nít với yêu cầu là không được đi bịa đặt và dựng chuyện vu khống cho chúng tôi.

1 câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, nghĩ đến việc nào giờ cố công xây dựng cho 1 hình ảnh thật đẹp, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép và gia đình đầm ấm chứ bên trong thế nào tự nó biết”, người này cho hay.

Giữa lúc mọi chuyện căng thẳng, thì chiều cùng ngày, cư dân mạng truyền tay đoạn clip gốc ghi lại cuộc nói chuyện trên. Trong clip, bố mẹ của Hồ Văn Cường tranh luận việc có hay không bố nam ca sĩ muốn làm công việc có mức lương cao hơn.

Bà Thu – mẹ của Hồ Văn Cường liên tục hỏi chồng chọn 6 triệu hay 20 triệu. Đến cuối clip, khi được hỏi “ở dưới quê ông ăn gì?” thì bố của Hồ Văn Cường trả lời “ăn ***” và sau đó mẹ của nam ca sĩ có “tác động vật ly” với chồng. Những người ngồi trong nhà chứng kiến câu chuyện và đến can ngăn.

Hiện tại, đoạn clip này được chia sẻ chóng mặt trên MXH qua đó làm rõ chuyện người động tay động chân là bà Thu chứ không phải Hồ Văn Cường như netizen đồn đoán.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*